TỐI ƯU CHI PHÍ DIGITAL MARKETING VỚI WataAds

Tiếp cận tập khách hàng với chiến dịch quảng cáo hiệu quả cùng WataAds với nhiều format quảng cáo, hệ thống đấu thầu giá theo thời gian thực. Bắt đầu ngay.

Bắt đầu ngay Xem chi tiết

12M+
Daily Impression
450+
Publisher
800+
Advertiser
500+
Campaigns

TẠI SAO CHỌN HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI


Với nền tảng quản lý thân thiện, dễ sử dụng, giá thầu cập nhật theo thời gian thực. Hệ thống AI của chúng tôi đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất và chi phí quảng cáo tốt nhất.

Hệ thống tường minh, thân thiện 

Giao diện thân thiện, tường minh, tự động, thiết lập chiến dịch nhanh, báo cáo đầy đủ, chi tiết.

Tối ưu đối tượng khách hàng

Nhiều hình thức tối ưu đối tượng quảng cáo, tối ưu theo nhân khẩu, theo địa lý, toàn cầu hay quốc gia, theo thiết bị, trình duyệt, hay hệ điều hành.

Nhiều hình thức quảng cáo

Bất kỳ hình thức quảng cáo nào bạn muốn CPM, CPC, CPV, CPA ... Chiến dịch marketing sẽ được tối ưu khi sử dụng đúng hình thức quảng cáo.

Tối ưu chi phí

Hệ thống cập nhật thông tin chi phí, giá thầu theo thời gian thực cho phép tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả nhất.

Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Linh hoạt và tương thích với nhiều mô hình kinh doanh.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7.

Publisher đăng ký ngay  

Liên hệ: 0852 520 242

Hãy để chúng tôi cùng bạn phát triển.

TẠI SAO CHỌN HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI


Với nền tảng quản lý thân thiện, dễ sử dụng, giá thầu cập nhật theo thời gian thực. Hệ thống AI của chúng tôi đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất và chi phí quảng cáo tốt nhất.

 Quảng cáo VAST

VAST là hình thức quảng cáo hiển thị nội dung video còn gọi là quảng cáo trong luồng hoặc ngoại luồng của nhà xuất bản nội dung.

Hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả, tính chân thực cao.                    

 Quảng cáo Pop_Under

Quảng cáo Pop_Under là hình thức quảng cáo hiện lên khi người dùng bật trang của nhà nội dung. Quảng cáo này mang lại tiềm năng to lớn cho các nhà quảng cáo để nâng cao nhận thức và cho các nhà xuất bản để tối đa hóa tiềm năng thu nhập tổng thể của họ. Bằng cách xuất hiện đằng sau các cửa sổ duyệt web đang hoạt động khác, những quảng cáo này ít xâm phạm đến đối tượng mục tiêu của bạn hơn và là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa mức độ tương tác trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

 Quảng cáo Banner

Là hình thức quảng cáo chèn các banner vào website, nội dung của các nhà xuất bản, khi người dùng click vào quảng cáo sẽ được link tới nội dung của nhà quảng cáo.  

 Quảng cáo In-page Push

Quảng cáo đẩy trong trang là một định dạng quảng cáo trực tuyến hàng đầu và là bước tiếp theo trong sự phát triển của Thông báo đẩy truyền thống. Quảng cáo đẩy đạt mục tiêu tốt, hấp dẫn cao và không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Đây là định dạng quảng cáo không chiếm bất kỳ không gian nào trên trang web của nhà xuất bản, mang lại hiệu quả cho nhà xuất bản và hiệu suất của nhà quảng cáo. Kết hợp giữa trải nghiệm người dùng chất lượng cao, lợi nhuận đã được thị trường kiểm nghiệm và chuyển đổi mạnh mẽ hơn.  

 Direct ADs

Là hình thức quảng cáo khi một là các quảng cáo được link trực tiếp tới bài viết của các nhà xuất bản nội dung. Các quảng cáo sẽ được bật lên khi người xem click lên nội dung của nhà xuất bản. Hình thức quảng cáo này cho phép các nhà quảng cáo lựa chọn nội dung từ các nhà xuất bản để đặt quảng cáo để nâng cao hiệu quả và hiệu suất của chiến dịch. Với các nhà xuất bản tăng doanh thu khi được lựa chọn quảng cáo đúng đối tượng của người xem.

 Native ADs

Quảng cáo Native là hình thức quảng cáo khi các nội dung, các bài viết của nhà quảng cáo được hiển thị trên hệ thống của nhà xuất bản một các tự nhiên, giống như bài viết mà nhà xuất bản xây dựng nội dung.

Định dạng quảng cáo này kết hợp hoàn hảo với nội dung xung quanh tạo ra tỷ lệ tương tác và chuyển đổi cao. Quảng cáo Native xâm nhập và cung cấp cho nhà xuất bản một cách dễ dàng để tăng doanh thu quảng cáo mà không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.