12M+
Daily Impression
450+
Publisher
800+
Advertiser
500+
Campaigns

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?


Các tính năng thân thiện, tường minh dễ dàng cho các bạn kiếm tiền từ  website của mình chỉ cần vài thao tác.

Thống kê tin cậy, 
theo thời gian thực

Hệ thống mạnh mẽ, bảng điều khiển rõ ràng, phân phối tự động, cập nhật theo thời gian thực, bao cáo đầy đủ, tin cậy.

Tích hợp nhanh chóng và dễ dàng

Chúng tôi cung cấp cho nhà quảng cáo và nhà xuất bản hệ thống API thông minh, giúp bạn tích hợp WataAds vào hệ thống của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Công nghệ ANTI ADBLOCK

Với hệ thống công nghệ tiên tiến, Các quảng cáo của chúng tôi bỏ qua trình chặn quảng cáo để tăng thu nhập của bạn.

Nhiều định dạng quảng cáo

Bất ký hình thức quảng cáo nào bạn muốn CPM, CPC, CPV, CPA ... Chiến dịch marketing sẽ được tối ưu khi dung đúng hình thức quảng cáo

Báo cáo hoàn toàn tự động

Hệ thống báo cáo tường minh, hoàn toàn tự động, có thể gửi các thông báo thu nhập qua email, app tơi các nhà phát triển nội dung

Nhiều mô hình thanh toán

Chúng tôi tích hợp nhiều hình thức thanh toán, linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu của bạn như Paypal, Payoneer, Wire bank ...

Nền tảng quảng cáo tracking thời gian thực  

Liên hệ: 0852 520 242

Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo dựng công ty tốt đẹp hơn.

CHÚNG TÔI ĐÃ CUNG CẤP BỘ CÔNG CỤ

CHO CÁC NHÀ XUẤT BẢN NỘI DUNG


Chúng tôi cung cấp một loạt các công cụ và tính năng để giúp kiếm tiền từ lưu lượng truy cập website dễ dàng. Nền tảng nhà xuất bản của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn kiếm tiền hiệu quả từ lưu lượng truy cập web và thiết bị di động với nhiều loại hình quảng cáo.

 Quảng cáo VAST

VAST là hình thức quảng cáo hiển thị nội video còn gọi là quảng cáo trong luồng hoặc ngoại luồng của nhà xuất bản nội dung. Hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả.

 Quảng cáo Pop Under

Quảng cáo Pop_Under là hình thức quảng cáo hiện lên khi người dùng bật trang của nhà nội dung. Quảng cáo này mang lại tiềm năng to lớn cho các nhà quảng cáo để nâng cao nhận thức và cho các nhà xuất bản để tối đa hóa tiềm năng thu nhập tổng thể của họ. Bằng cách xuất hiện đằng sau các cửa sổ duyệt web đang hoạt động khác, những quảng cáo này ít xâm phạm đến đối tượng mục tiêu của bạn hơn và là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa mức độ tương tác trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

 Quảng cáo Banner

Là hình thức quảng cáo chèn các banner vào website, nội dung của các nhà xuất bản. Khi người dùng click vào quảng cáo sẽ được link tới nội dung của nhà quảng cáo.  

 Quảng cáo In-page Push

Quảng cáo đẩy trong trang là một định dạng quảng cáo trực tuyến hàng đầu và là bước tiếp theo trong sự phát triển của Thông báo đẩy truyền thống. Quảng cáo đẩy đạt mục tiêu tốt, hấp dẫn cao và không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Đây là định dạng quảng cáo không chiếm bất kỳ không gian nào trên trang web của nhà xuất bản, mang lại hiệu quả cho nhà xuất bản và hiệu suất của nhà quảng cáo. Kết hợp giữa trải nghiệm người dùng chất lượng cao, lợi nhuận đã được thị trường kiểm nghiệm và chuyển đổi mạnh mẽ hơn.  

 Direct ADs

Là hình thức quảng cáo khi một là các quảng cáo được link trực tiếp tới bài viết của các nhà xuất bản nội dung. Các quảng cáo sẽ được bật lên khi người xem click lên nội dung của nhà xuất bản. Hình thức quảng cáo này cho phép các nhà quảng cáo lựa chọn nội dung từ các nhà xuất bản để đặt quảng cáo để nâng cao hiệu quả và hiệu suất của chiến dịch. Với các nhà xuất bản tăng doanh thu khi được lựa chọn quảng cáo đúng đối tượng của người xem.

 Native ADs

Quảng cáo Native là hình thúc quảng cáo khi các nội dung, các bài viết của nhà quảng cáo được hiển thị trên hệ thống của nhà xuất bản một cách tự nhiên, giống như bài viết mà nhà xuất bản xây dựng nội dung.

Định dạng quảng cáo này kết hợp hoàn hảo với nội dung xung quanh tạo ra tỷ lệ tương tác và chuyển đổi cao. Quảng cáo Native xâm nhập và cung cấp cho nhà xuất bản một cách dễ dàng để tăng doanh thu quảng cáo mà không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.